Tìm kiếm
Go
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 0194900
Đang trực tuyến: 0000003
Hỗ trợ trực tuyến
 SKYPE
Đường dây nóng: 0908154838 - (028) 37444861 - (028) 37444841
Địa chỉ: 16/3 Đường 46, Phường Thảo Điền, Q.2, TP. HCM
EMAIL: binhdongsaigon@bidosolid.com - binhdongsaigon@gmail.com

Dịch vụ

Kính thưa: QUÝ KHÁCH HÀNG

Bằng sự kính trọng và lòng cám ơn chân thành gởi đến quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng bột trét tường cao cấp hiệu BIDO SOLID trong hơn mười năm qua.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm bột trét tường bột chà joint , keo dán gạch, chất chống thấm ,với quy trình khép kín theo công nghệ của nước Cộng Hòa Liên Bang Đức. Các loại hóa chất phụ gia góp phần hình thành nên sản phẩm đều được nhập về từ các công ty hóa chất nổi tiếng của châu âu như :Clariant, Bayer, Waker, Dow, AKZO sản phẩm của chúng tôi mang thương hiệu độc quyền BIDO SOLID MASTIC và đã có mặt hầu hết ở các tỉnh thành.

Với phương châm trước tiên là tạo ra được sản phẩm hữu dụng và tốt nhất cho xã hội, Công ty chúng tôi luôn chú trọng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng hàng hóa, vệ sinh môi trường. Đồng thời chấp hành đầy đủ các quy định về sở hữu trí tuệ và nhãn hiệu hàng hóa.

Cùng sự tư vấn tận tình nơi những nhân viên hết lòng vì khách hàng, và thiện chí của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng, cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài cho quý vị.

Với chất lượng cao và giá cả hợp lý, chúng tôi tin rằng BỘT TRÉT TƯỜNG hiệu BIDO SOLID sẽ làm cho quý khách yên tâm, hài lòng vì nó phù hợp với mọi loại sơn và góp phần tạo nên sự bền chắc, duyên dáng hơn cho các công trình.

Ngoài ra Công ty Bình Đông Sài Gòn nhận xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, nhận thi công sơn nước


Xin chân thành cám ơn!